Q
quaynhieu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 20: cho hh chứa 0.15mol Cu và 0.1 mol Fe3O4 vào 400ml dd HCl 2M. Sau khi phản ứng kết thúc thu được dd A chứa xgam FeCl2vacon2 lại y gam chất rắn không tan B. giá trị x, y lần lượt
a. 12.7 và 9.6
b. 25.4 và 3.2
c. 12.7 và 6.4
d. 38.1 và 3.2
kết quả là câu d. mà hình như là sai dúng không???
hình như x=12.7, y=3.2
a. 12.7 và 9.6
b. 25.4 và 3.2
c. 12.7 và 6.4
d. 38.1 và 3.2
kết quả là câu d. mà hình như là sai dúng không???
hình như x=12.7, y=3.2