Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A =[tex]\frac{2}{\sqrt{x}- 3}+\frac{1}{\sqrt{x}+ 3}[/tex]
B = [tex]\frac{\sqrt{x}+ 1}{\sqrt{x}- 3}[/tex] với x lớn hơn hoặc bằng 0, x khác 9
C = [tex](2+\frac{1}{\sqrt{x}- 1}).\frac{x-1}{2\sqrt{x}- 1}[/tex] (x lớn hơn hoặc bằng 0; x khác 1; x khác 1/4)
D =[tex]\frac{\sqrt{x}+ 1}{\sqrt{x}- 2}+ \frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+ 2}-\frac{5\sqrt{x}-2}{x -4}[/tex] với x lớn hơn hoặc bằng 0, x khác 4
E =[tex]\sqrt{\frac{3-\sqrt{5}}{2}}-\sqrt{\frac{3+\sqrt{5}}{2}}[/tex]
mong các bạn giúp mình mấy bài này
B = [tex]\frac{\sqrt{x}+ 1}{\sqrt{x}- 3}[/tex] với x lớn hơn hoặc bằng 0, x khác 9
C = [tex](2+\frac{1}{\sqrt{x}- 1}).\frac{x-1}{2\sqrt{x}- 1}[/tex] (x lớn hơn hoặc bằng 0; x khác 1; x khác 1/4)
D =[tex]\frac{\sqrt{x}+ 1}{\sqrt{x}- 2}+ \frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+ 2}-\frac{5\sqrt{x}-2}{x -4}[/tex] với x lớn hơn hoặc bằng 0, x khác 4
E =[tex]\sqrt{\frac{3-\sqrt{5}}{2}}-\sqrt{\frac{3+\sqrt{5}}{2}}[/tex]
mong các bạn giúp mình mấy bài này