Mọi người giúp em phân tích câu trên giùm ạ
www.ngocanh@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2017 232 60 61 20 Đắk Lắk THPT Quang Trung 22 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em phân tích câu trên giùm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em phân tích câu trên giùm ạ
G God Hell Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 59 42 36 20 Hà Nội 22 Tháng tám 2017 #2 www.ngocanh@gmail.com said: View attachment 18366 Mọi người giúp em phân tích câu trên giùm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2)\sqrt{15-6\sqrt{6}}+\sqrt{33-12\sqrt{6}} \\=\sqrt{9-6\sqrt 6+6}+\sqrt{24-12\sqrt 6+9} \\=\sqrt{(3-\sqrt 6)^2}+\sqrt{(2\sqrt 6-3)^2} \\=3-\sqrt 6+2\sqrt 6-3 \\=\sqrt 6$
www.ngocanh@gmail.com said: View attachment 18366 Mọi người giúp em phân tích câu trên giùm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2)\sqrt{15-6\sqrt{6}}+\sqrt{33-12\sqrt{6}} \\=\sqrt{9-6\sqrt 6+6}+\sqrt{24-12\sqrt 6+9} \\=\sqrt{(3-\sqrt 6)^2}+\sqrt{(2\sqrt 6-3)^2} \\=3-\sqrt 6+2\sqrt 6-3 \\=\sqrt 6$