L
longhama6a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một TKHT có tiêu cự 12cm, đặt vật AB vuôn góc với trục đen ta của thấu kính cách TK d(cm).Trường hợp nào sau cho ảnh nhỏ hơn vật?
A.d=26(cm)b.d=6cm c.d=18cm d.d=36 cm
giải thích cụ thể nha
2/Một người mắt bị cận vậy kính cận nào thích hơp
a.TKPK có tiêu cụ 60cm b.TKPK có tiêu cự 20 cm
giải thích cụ thể nha
A.d=26(cm)b.d=6cm c.d=18cm d.d=36 cm
giải thích cụ thể nha
2/Một người mắt bị cận vậy kính cận nào thích hơp
a.TKPK có tiêu cụ 60cm b.TKPK có tiêu cự 20 cm
giải thích cụ thể nha