bai tap quang dien rat lạ.không tưởng.nhờ các bạn giải hộ

N

newsunflower

đáp án là bao nhiêu hả bạn? U = 1.71 đúng không /:).Post đáp án lên bạn
 
N

newsunflower

hic t lam kieu hc/lamda = eUham + ghan quang dien thui ma.Nhung ma minh nghj minh giai sai ui.cong thuc do chi dung khi lamda chieu vao xay ra hien tuong quang dien. Con de khong xay ra htg quang dien thi lamda <lamda ghan.Cho minh sua lạ đáp án nhé. 4.5 . 1.6.10^-19 = eU suy ra U< =4.5V
 
V

vuthenguyen93

the de cho cai du kien r=5cm de làm gì nhỉ? mà yêu cầu là quả cầu tích điện ? chứ làm gì hỏi U bằng bao nhieu?ban xem lai di
 
V

vuthenguyen93

i' quên r=10................................................................................
 
N

newsunflower

uk quên ko phải là V.cho R ah,mình quên.Cái này thì chắc là thê này.Đem cái số 4.5 . the tích quả cầu nhen bạn
 
D

dangkll

Bài nó hỏi q ah, nghe bài này quen lắm mà không nhớ là ở đâu.q=UC,C=....................................
 
H

huubinh17

bài này dùng định lý bến thiên động năng bằng công của gì đó đó, có liên quan đến quãng đường (tương đương r) rồi, ra rồi
 
Top Bottom