Bài tập PP bảo toàn khối lượng

  • Thread starter dinhkhanhtrung
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 405

D

dinhkhanhtrung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy Khải giúp em Bài tập PP bảo toàn khối lượng thầy Sơn !

Thầy Khải giải chi tiết giúp em các Câu 2, 3, 10, 13, 14, 15, 16, 17 trong Bài tập PP BT Khối lượng - thầy Sơn ! Câu 3 em làm ra 10,33 gam. em cảm ơn thầy nhiều ! :)
 

Attachments

  • Vợ yêu.jpg
    Vợ yêu.jpg
    98.3 KB · Đọc: 0
Last edited by a moderator:
D

duck_th

Thầy Khải giải chi tiết giúp em các Câu 2, 3, 10, 13, 14, 15, 16, 17 trong Bài tập PP BT Khối lượng - thầy Sơn ! Câu 3 em làm ra 10,33 gam. em cảm ơn thầy nhiều ! :)



Mình không đánh rành công thức nên bạn thông cảm nha :)

Câu 2: nH2S04= 0.2 mol --. mdd H2S04= 0.2x98x100/10=196g
nCuS04=0,2mol


áp dụng đlbtkl --> mdd= 196+16= 212g


Bài 3 10,33g đúng đó bạn

-> C% CuS04= 0,2x160x100/212=15,09% :).

Chúc bạn học tốt
 
Top Bottom