Bài tập phương pháp bảo toàn khối lượng
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 22 Nghệ An THPT DC2 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng tám 2018 #2 elisabeth.2507 said: View attachment 72398 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nO(oxit)=(178-74)/(96-16)=1,3mol =>nCO pư=nO(oxit)=1,3mol =>nCO2=nCO=1,3mol =>nCaCO3=1,3mol =>m=130g
elisabeth.2507 said: View attachment 72398 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nO(oxit)=(178-74)/(96-16)=1,3mol =>nCO pư=nO(oxit)=1,3mol =>nCO2=nCO=1,3mol =>nCaCO3=1,3mol =>m=130g