H
hjenprozx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đầu 0 của sợi dây đàn hồi nằm ngang và dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ bằng 3cm f=2hz.sau 2 giây sóng truyền được 2m.chọn gốc thời gian là lúc điểm 0 đi qua vị trí cân bằng theo chều dương.li ssộ của điểm M cách O mọt khoảng 2m tại thời điểm 2giây là.
bài này em giải ra ket quả là x=3 .khác với kq của thày.thầy giai chi tiết giúp em bai này ạ.
bài này em giải ra ket quả là x=3 .khác với kq của thày.thầy giai chi tiết giúp em bai này ạ.