E
ecitizen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tại hai điểm s1 và s2 dao động điều hoà trên mặt nước. xét điểm M trên vân thứ n kể từ đường trung trực của s1s2 ta có: Ms2 - Ms1 = 15 cm. Với điểm M' trên vân thứ n+4 ở cùng một phía và cùng loại với vân thứ n ta thấy: M's2 - M's1 = 35 cm. giá trị của bước sóng là: đ/á 5 cm
2. Hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 16 cm đang cùng dao động cùng pha, cùng phương vuông góc với mặt nước. C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu qua C và trung trực AB còn có một đường cực đại. Biết AC = 17,2 cm; BC = 13,6 cm . số đường cực đại đi qua cạnh AC là: đ/á 8 đường
2. Hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 16 cm đang cùng dao động cùng pha, cùng phương vuông góc với mặt nước. C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu qua C và trung trực AB còn có một đường cực đại. Biết AC = 17,2 cm; BC = 13,6 cm . số đường cực đại đi qua cạnh AC là: đ/á 8 đường