Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là
quynh244 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2014 7 0 66 23 Gia Lai 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 21 Tháng chín 2017 #2 quynh244 said: Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,50M
quynh244 said: Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,50M
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 21 Tháng chín 2017 #3 quynh244 said: Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 -> Ba(2+) + 2OH- nOH- = 2nBa(OH)2 = 0,1 mol [OH-] = 0,1/0,2 = 0,5 M
quynh244 said: Hòa tan 8,55 gam Ba(OH)2 vào nước được 200 ml dung dịch, nồng độ mol của ion OH- trong dung dịch là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ba(OH)2 -> Ba(2+) + 2OH- nOH- = 2nBa(OH)2 = 0,1 mol [OH-] = 0,1/0,2 = 0,5 M