Tin học Bài tập pascal

tydfdg

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
109
15
26
25
Đắk Lắk
Bài e làm thử này, a xem có đúng không: @trà nguyễn hữu nghĩa
Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
n,i,j,m,k,t:integer;
begin
clrscr;
write('Nhap n:');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('a[',i,']:');
readln(a[i]);
if i=1 then begin m:=a[1];t:=1;end else if a[i]>m then begin m:=a[i];t:=i;end;
end;
if t=1 then
begin
    j     := a[2];
    for i := 2 to n do if a[i]>j then j:=a[i];
end else
begin
    j := a[1];
    for i:=1 to n do
    if (a[i]>j) and (a[i]<m)  then j:=a[i];
end;
for i := 1 to n do if a[i]=j then inc(k);
writeln('So lon thu nhi la:',j);
if k>1 then
begin
write('Cac vi tri cua so do la:');
for i := 1 to n do if a[i]=j then write(i,#32);
end;
readln
end.
Nếu không thì ta sort cả mảng theo thứ tự từ lớn đến bé, tìm max rồi lấy số sau max là được
upload_2018-7-12_21-36-35.png
làm vầy ngắn hơn
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
@tydfdg lần sau hỏi 1 bài thì đăng 1 chủ đề thôi không khó trả lời lắm
 
Top Bottom