Tin học Bài tâp pascal kiểu tệp

SiloveMuel

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
7
1
6
22
Hà Nội
THPT Thạch Thất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn viết giúp mình bài dưới này với
1. viết ct ghi 20 số tự nhiên liên tiếp vào tệp bai1.inp
2. viết ct đọc dữ liệu từ tệp bai1.inp, tính và đưa ra màn hình tổng các số tự nhiên liên tiếp đó.
3. viết ct nhập vào 1 xâu. ghi xâu đó vào tệp bai3.inp
4. viết ct đọc dữ liệu từ tệp bai3.inp. tính và đưa ra màn hình số lượng từ có trong xâu
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Các bạn viết giúp mình bài dưới này với
1. viết ct ghi 20 số tự nhiên liên tiếp vào tệp bai1.inp
2. viết ct đọc dữ liệu từ tệp bai1.inp, tính và đưa ra màn hình tổng các số tự nhiên liên tiếp đó.
3. viết ct nhập vào 1 xâu. ghi xâu đó vào tệp bai3.inp
4. viết ct đọc dữ liệu từ tệp bai3.inp. tính và đưa ra màn hình số lượng từ có trong xâu
1.2hai mươi số liên tiếp bắt đầu từ số nào vậy bn
3.4. Làm gộp luôn
var
fi,fo:text;
s:string;
i,d:integer;
begin
assign(fi,'bai3.inp');reset(fi);
assign(fo,'bai3.out');rewrite(fo);
read(fi,s);
While s[1]=#32 do delete(s,1,1);
while s[length(s)]=#32 do delete(s,length(s),1);
while pos(#32#32,s)<>0 do
delete(s,pos(#32#32,s),1);
for i:=1 to length(s) do
if s[ i ]=#32 then d:=d+1;
d:=d+1;
write(fo,d);
close(fi);close(fo);
End.
 

nguyen tran thanh nha

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
107
53
61
20
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs kim long
xin lỗi mí bạn mình lộn bài. *nghĩ riết ngu ngơ* ............................................................
 
Top Bottom