T
trinhvit
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) viết phương trình chính tắc của (E) biết M( 1; căn 3) nhìn 2 tiêu điểm 1 góc vuông và hình chữ nhật cơ sở của (E) nội tiếp (C): x^2 +y^2=20
2) (C): x^2 +(y-1)^2=1 , d: y-3=0. Tìm M thuộc d sao cho các tiếp tuyến kẻ từ M đến (C) cắt ox tại A, B. bán kình đường tròn ngoại tiếp tam giác MAB=4
3) cho A(2;0) , B và C thuộc (C): (x-1)^2 +(y+2)^2=5. tam giác ABC vuông tại B và có diện tích bằng 4. Tìm B biết xB<0
2) (C): x^2 +(y-1)^2=1 , d: y-3=0. Tìm M thuộc d sao cho các tiếp tuyến kẻ từ M đến (C) cắt ox tại A, B. bán kình đường tròn ngoại tiếp tam giác MAB=4
3) cho A(2;0) , B và C thuộc (C): (x-1)^2 +(y+2)^2=5. tam giác ABC vuông tại B và có diện tích bằng 4. Tìm B biết xB<0