bài tập oxit kl

H

hoangkhuongpro

Last edited by a moderator:
M

mercury264

bà con xử lý giúp mình câu hoá này với
Cho hh gồm 5.8g [TEX]Fe_3O_4[/TEX] 4.8g[TEX]Fe_2O_3[/TEX]
và 5.1g [TEX]Al_2O_3[/TEX]bằng V lít hh khí CO vàH2
tìm V :khi (2)::khi (2):
;););););););););)
tớ làm thử nha
chác chắn [TEX]Al_2O_3[/TEX] không bị CO và [TEX]H_2[/TEX] khử
theo sơ đồ V [TEX]n_{CO+H_2}= n_{O}[/TEX]
[TEX]n_{O}=4n_{Fe_3O_4}+3n_{Fe_2O_3}=0.1+0.09=0.19[/TEX]
V= 4.256l
 
H

hoangkhuongpro

nhiệt nhôm

tớ chỉ hỏi để xem các cậu có bị dễ lừa không thôi đay chỉ là bài khởi động thôi tối tớ sẽ gửi nhữnh bài thật hoóc nhé ;);););););)
:khi (186)::khi (186)::khi (186)::khi (67)::khi (67):
 
Top Bottom