T
thanhvan0566
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.P.ư (6-3)Li + n => (3-1)T + (4-2)Li toả ra nhiệt lượng Q=4,8MeV. Giả sử ban đầu động năng các hạt ko đáng kể. Động năng của T và Li là?
2.Trong thí nghiệm về giao thoa sóng nước, hai nguồn kết hợp A và B dao động với tần số f=20Hz và cùng pha. Tại một điểm M cách A, B những khoảng d1= 16cm, d2= 20cm sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của AB có ba dãy cực đại khác. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là?
Mọi người giúp mình với nhé!!!
2.Trong thí nghiệm về giao thoa sóng nước, hai nguồn kết hợp A và B dao động với tần số f=20Hz và cùng pha. Tại một điểm M cách A, B những khoảng d1= 16cm, d2= 20cm sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của AB có ba dãy cực đại khác. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là?
Mọi người giúp mình với nhé!!!