Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ ACE code cho tôi bài này với
Bài 1: Cho số nguyên dương N, tạo dãy bằng cách viết liên tiếp các số nguyên từ 1 đến N. ví dụ N=11 ta có dãy 1234567891011 khi đó tổng của dãy là 48. (tổng = 1+2+3+4+5+6+7+8+9+1+1+1)
Lập trình tính tổng của dãy.
Bài 1: Cho số nguyên dương N, tạo dãy bằng cách viết liên tiếp các số nguyên từ 1 đến N. ví dụ N=11 ta có dãy 1234567891011 khi đó tổng của dãy là 48. (tổng = 1+2+3+4+5+6+7+8+9+1+1+1)
Lập trình tính tổng của dãy.