Toán 10 Bài tập ôn tập

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời

Attachments

  • 1667873358312.png
    1667873358312.png
    206.1 KB · Đọc: 1
  • 1667873713832.png
    1667873713832.png
    206.1 KB · Đọc: 1
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
1.3

a) [imath]|2x+4|=16\iff \left[\begin{matrix}2x+4=16\\2x+4=-16\end{matrix}\right.\iff \left[\begin{matrix}x=6\\x=-10\end{matrix}\right.[/imath]

b) [imath]|5-3t|=14\iff \left[\begin{matrix}5-3t=14\\5-3t=-14\end{matrix}\right. \iff \left[\begin{matrix}t=-3\\t=\dfrac{19}3\end{matrix}\right.[/imath]

c) [imath]|x-8|\le 0.001\iff -0.001\le x-8\le 0.001\iff 7.999\le x\le 8.001[/imath]

Có gì khúc mắc em hỏi lại nha
Ngoài ra, em xem thêm tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn
 
Top Bottom