Hóa 11 bài tập ôn tập chương hidrocacbon không no

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

61a4f88722b2d8ec81a3.jpg

các thầy các cô các bạn các mod giúp em giải chi tiết với ạ 2b 3c 4c 5 d 6d mọi người xem em làm có đúng không và giải các câu còn lại giúp em với ạ
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
2 D
3: A
4 C
5 A
6 C
7 D
8: C4H6
CH≡C-CH2-CH3
CH3-C≡C-CH3
CH2=CH-CH=CH2
CH2=C=CH-CH3
Tác dụng Br2 có 4
Tác dụng AgNO3/NH3 có 1
=> D
9 A
p/s thấy hơi lạ vì Cl2 + H2O <--> 2H+ + ClO- + Cl-
10 A
 
Top Bottom