Vật lí 9 Bài tập ôn chương 1

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
19 mk chưa học đến
20,Khi K mở ta có[tex]I_{1}=\frac{U}{R_{1}+R_{2}+R_{3}}=\frac{U}{30+R_{2}}[/tex]
Khi K đóng [tex]R_{2} bị nối tắt ta có[tex]I_{2}=\frac{U}{R_{1}+R_{3}}=\frac{U}{30}[/tex]
Vì [tex]I_{2}=2I_{1} [tex]\Rightarrow \frac{U}{30}=2\frac{U}{30+R_{2}} \Leftrightarrow 60=30+R_{2} \Leftrightarrow R_{2}=30(R)[/tex][/tex][/tex]
 
  • Like
Reactions: 0937615789
Top Bottom