0
0908053027
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 7,872 gam hỗn hợp K và Na vào 200ml dd Al(NO3)3 0.4M thu 4.992 gam kết tủa.tính phần trăm của K
Kết quả là 48.4375%
Mình làm hoài mà không ra, hình như có cả phản ứng gì NO3- + OH- ==> NH3 nữa :-S
23a + 39b = 7.872
a + b = 0.08x3 + 0.08 -0.064
nhưng mà không giống đáp án :-S
Kết quả là 48.4375%
Mình làm hoài mà không ra, hình như có cả phản ứng gì NO3- + OH- ==> NH3 nữa :-S
23a + 39b = 7.872
a + b = 0.08x3 + 0.08 -0.064
nhưng mà không giống đáp án :-S