Cả 2 bài luôn ạ
lucky1201 Học sinh Thành viên 19 Tháng sáu 2017 49 7 21 21 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cả 2 bài luôn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cả 2 bài luôn ạ
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng chín 2018 #2 Cho mình hỏi, bạn cần hỗ trợ bài nào vậy?
lucky1201 Học sinh Thành viên 19 Tháng sáu 2017 49 7 21 21 17 Tháng chín 2018 #3 Hồng Nhật said: Cho mình hỏi, bạn cần hỗ trợ bài nào vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1.12 ạ
Z zkhanhlin2703@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 69 31 11 17 Tháng chín 2018 #4 lucky1201 said: Bài 1.12 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4pM+2pX+2n=140 4pM+2pX-2n=44 2pM-2pX=22 Giải hệ được: pM=19, pX=8, n=24 Nên M là kali, X là oxi. Vậy CT là K2O
lucky1201 said: Bài 1.12 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4pM+2pX+2n=140 4pM+2pX-2n=44 2pM-2pX=22 Giải hệ được: pM=19, pX=8, n=24 Nên M là kali, X là oxi. Vậy CT là K2O