Hóa 10 bài tập nguyên tử

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Máy e ghi cái mũ -19 gì k đc nên m.n nhìn ảnh đỡ nhé giải giúp e vs mai học rồi
ở đây đề cho biết điện tích nguyên tử R, tức cho [tex]q_R[/tex]
bạn tính số e trong nguyên tử R theo công thức: [tex]N_e=\frac{q_R}{q_e}[/tex]
Tiếp sau đó, tính khối lượng e trong R bằng công thức: [tex]m_{e.in.R}=N_e.m_e[/tex]
các thông số me và qe thì có sẵn trong SGK rồi, bạn tự tìm nhé!!!
 

Trần Kenny

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
9
1
21
21
ở đây đề cho biết điện tích nguyên tử R, tức cho [tex]q_R[/tex]
bạn tính số e trong nguyên tử R theo công thức: [tex]N_e=\frac{q_R}{q_e}[/tex]
Tiếp sau đó, tính khối lượng e trong R bằng công thức: [tex]m_{e.in.R}=N_e.m_e[/tex]
các thông số me và qe thì có sẵn trong SGK rồi, bạn tự tìm nhé!!!
Cảm ơn !
 
Top Bottom