Hóa 8 Bài tập nguyên tử

nguyendungnd1980@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
23
5
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hỗn hợp của hai chat x và ý co tổng số hat là 46 trong đo x nhiều hơn ý la 2 hạt tổng số hạt mang điện trong x nhiều hơn tổng số hạt mang điện trong y là 2 và so hạt không mang điện cua x nhiều hơn ý là 1 hát tim x,y
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Mình giải vắn tắt thôi nha!
Theo bài ra ta có hệ:
[tex]\left\{\begin{matrix} p_X+e_X+n_X+p_Y+e_Y+n_Y=46 & \\ p_X+e_X+n_X-p_Y-e_Y-n_Y=2 & \\ p_X+e_X-p_Y-e_Y=2 & \\ n_X-n_Y=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
Hừmmmm...Nhìn hệ đã thấy có vấn rồi...Bạn xem lại đề nha!
 
Top Bottom