Sinh 10 Bài tập nguyên phân

Di Quân 2k6

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
55
40
26
Hà Nội
THPT Đông Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tế bào sinh dục đực của của 1 loài động vật (2n=24) nguyên phân 3 đợt ở vùng sinh sản rồi chuyển qua vùng sinh trưởng, và chuyển qua vùng chín rồi tạo ra tinh trùng. Số lượng tinh trùng bằng ...? Giải thích.
Giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn ạ.
 

ha_duong21

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
979
2,552
316
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
Một tế bào sinh dục đực của của 1 loài động vật (2n=24) nguyên phân 3 đợt ở vùng sinh sản rồi chuyển qua vùng sinh trưởng, và chuyển qua vùng chín rồi tạo ra tinh trùng. Số lượng tinh trùng bằng ...? Giải thích.
Giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn ạ.
Số tế bào tham gia GP là : [tex]2^k.a= 2^3.1[/tex]=8 tế bào
Vì 1 tb GP cho 4 tinh trùng => 8 tb cho ra 32 tinh trùng
 
  • Like
Reactions: Di Quân 2k6
Top Bottom