N
nlh_tuan86
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
học mãi giúp em giải bài này , mong nhận được câu trả lòi sớm
TB sinh dục sơ khai cái 2n của 1 loài nguyên phâ ở vùng A 1 số đợt liên tiếp cần môi trường cung cấp 546 NST đơn mới, các TB con được sinh ra trở thành TB sinh trứng và chuyển sang vùng C đề thực hiện giảm phân cho các giap tử bình thường , 12.5% số giao tử tạo được thụ tinh với tinh trùng cho 1 hợp tử 2n . Xác định 2n của loài
A) 2n=8
B) 2n=24
C) 2n=46
D) 2n=78
TB sinh dục sơ khai cái 2n của 1 loài nguyên phâ ở vùng A 1 số đợt liên tiếp cần môi trường cung cấp 546 NST đơn mới, các TB con được sinh ra trở thành TB sinh trứng và chuyển sang vùng C đề thực hiện giảm phân cho các giap tử bình thường , 12.5% số giao tử tạo được thụ tinh với tinh trùng cho 1 hợp tử 2n . Xác định 2n của loài
A) 2n=8
B) 2n=24
C) 2n=46
D) 2n=78