Bài tập nè.

T

traitimhanngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thảo luận bài nè:
Bài1
este mạch hở
tối đa 3 chức este
cho pứ với dd naoh dư (hihi)
--> 1muối và 1.24g hỗn hợp 2ancol cùng dãy đồng đẳng
1.24g hỗn hợp trên
hoá hơi
có V=V của 0.96l O2 dktc

viết CTCT của 2 ancol
Tặng @};- ok? 1 bông thôi nha
ko phải 1 bó đâu
 
Last edited by a moderator:
T

traitimhanngoc

Hihihi. đúng sao nổi.
hi tại mình viết thiếu mà
sr nha. Sửa lại rồi đấy.
mà ai làm thì làm rõ nha^^
 
P

phamminhkhoi

Thảo nào làm mãi không ra=))

Chỉ có ancol bị hoá hơi nha;))----> số mol ancol = o,96 : 16 = o,o3 mol

Đăt cong thức chung là ROH -----> M gốc R = 1,74 : 0,03 - 17 = 24,33

----<> 2 ancol là CH3OH và C2H5OH
 
Top Bottom