bài tập nè

T

tuoi_03

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho 2 nguyên tố A,B cùng 1 nhóm A và thuộc 2 chu kì kế tiếp.tổng số hạt p của 2 nguyên tố là 32.xác định vị trí của A,B trong bảng tuần hoàn
BÀi 2: cho 400 ml dung dịch A(Na2CO3 và Na2SO4)tác dụng hết với 300 ml dung dịch BaCl thì thấy phản ứng vừa đủ.lượng kết tủa thu được gấp 1,7 lần khối lượng 2 muối trong dung dịch.xác định nồng độ mol của 2 muối trong dung dịch A và nồng độ mol của các chất tan trong dung dịch sau phản ứng.
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

1.ta có hệ
a+b=32
vàb-a=8
=>a=12 và b=12
vị trí của A là thuộc chu kì 3 ô số 12,nhóm IIA
............B.........................4..........20................
:D:D:D:)>-:)>-
 
T

tuoi_03

bạn ơi bạn thiếu rùi
có 2 hợp cơ
trường hợp 2 là a+b=32,a-b=18
hi
b-(b-(b-(b-(b-(o=>o=>o=>@-)@-)@-):)|:)|:)|;););):p:p:p
 
Top Bottom