Giúp mình với ạ, mai mình đi học rồi :<
Phươngg Trâmm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng bảy 2017 239 301 109 Bình Định Trường THCS Cát Tài 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, mai mình đi học rồi :< Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, mai mình đi học rồi :<
Phươngg Trâmm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng bảy 2017 239 301 109 Bình Định Trường THCS Cát Tài 5 Tháng bảy 2018 #2 @Dương Minh Nhựt @Triêu Dươngg @Trai Họ Nguyễn Reactions: Triêu Dươngg
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng bảy 2018 #3 Phươngg Trâmm said: View attachment 63321 Giúp mình với ạ, mai mình đi học rồi :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn biến đổi mạch ra Icb=I1-I3 I1 tính theo Um I3 tính theo Um ẩn còn Um là ra Reactions: Phươngg Trâmm and Triêu Dươngg
Phươngg Trâmm said: View attachment 63321 Giúp mình với ạ, mai mình đi học rồi :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn biến đổi mạch ra Icb=I1-I3 I1 tính theo Um I3 tính theo Um ẩn còn Um là ra
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 5 Tháng bảy 2018 #4 Phươngg Trâmm said: @Dương Minh Nhựt @Triêu Dươngg @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng làm như @Trai Họ Nguyễn đã nêu nhé! Trai Họ Nguyễn said: bạn biến đổi mạch ra Icb=I1-I3 I1 tính theo Um I3 tính theo Um ẩn còn Um là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú anh tay quá... :v Vừa thấy thông báo tag, "me" xử lý vi phạm xog đã thấy hỗ trợ r... :< Reactions: Trai Họ Nguyễn
Phươngg Trâmm said: @Dương Minh Nhựt @Triêu Dươngg @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng làm như @Trai Họ Nguyễn đã nêu nhé! Trai Họ Nguyễn said: bạn biến đổi mạch ra Icb=I1-I3 I1 tính theo Um I3 tính theo Um ẩn còn Um là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú anh tay quá... :v Vừa thấy thông báo tag, "me" xử lý vi phạm xog đã thấy hỗ trợ r... :<
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng bảy 2018 #5 Triêu Dươngg said: Hướng làm như @Trai Họ Nguyễn đã nêu nhé! Chú anh tay quá... :v Vừa thấy thông báo tag, "me" xử lý vi phạm xog đã thấy hỗ trợ r... :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-= lại hiếu onl nick cj kính đen r =-= #Hường: =___= bạn bè thế đấy... còn k nhận ra nhau :< đây là cj kính đen =-= ko f a hiếu =-= Last edited: 5 Tháng bảy 2018
Triêu Dươngg said: Hướng làm như @Trai Họ Nguyễn đã nêu nhé! Chú anh tay quá... :v Vừa thấy thông báo tag, "me" xử lý vi phạm xog đã thấy hỗ trợ r... :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-= lại hiếu onl nick cj kính đen r =-= #Hường: =___= bạn bè thế đấy... còn k nhận ra nhau :< đây là cj kính đen =-= ko f a hiếu =-=