B
banmaituoidep
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập nâng cao gấp gấp
Cho A={[laTEX]n\in\mathbb{Z}\mid n=2k, k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
B là tập hợp các số nguyên có chữ số tận cùng là 0, 2, 4, 6, 8;
C = {[laTEX]n\in \mathbb{Z}\mid n=2k-2,k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
D= {[laTEX]n\in \mathbb{Z}\mid n=3k+1, k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
Chứng minh rằng A=B, A=C, A[laTEX]\neq [/laTEX] D
Các anh chị giải thích rõ và chứng minh theo cách logic nhất nhé
Em cảm ơn anh (chị) nhiều
Cho A={[laTEX]n\in\mathbb{Z}\mid n=2k, k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
B là tập hợp các số nguyên có chữ số tận cùng là 0, 2, 4, 6, 8;
C = {[laTEX]n\in \mathbb{Z}\mid n=2k-2,k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
D= {[laTEX]n\in \mathbb{Z}\mid n=3k+1, k\in \mathbb{Z}[/laTEX]};
Chứng minh rằng A=B, A=C, A[laTEX]\neq [/laTEX] D
Các anh chị giải thích rõ và chứng minh theo cách logic nhất nhé
Em cảm ơn anh (chị) nhiều
Last edited by a moderator: