Bài 13 trong hình
H hungngo488@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng năm 2018 11 2 21 5 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 13 trong hình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 13 trong hình
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 6 Tháng sáu 2018 #2 hungngo488@gmail.com said: Bài 13 trong hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Để cường độ dòng điện là 1A thì hiệu điện thế ( suất điện động) là 1V. Mà [tex]e_c = \frac{\Delta \Phi }{\Delta t} = \frac{\Delta B.S}{\Delta t} = v.S \Rightarrow v = \frac{E}{S} = ?[/tex]
hungngo488@gmail.com said: Bài 13 trong hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Để cường độ dòng điện là 1A thì hiệu điện thế ( suất điện động) là 1V. Mà [tex]e_c = \frac{\Delta \Phi }{\Delta t} = \frac{\Delta B.S}{\Delta t} = v.S \Rightarrow v = \frac{E}{S} = ?[/tex]