Vật lí 9 bài tập nâng cao khó

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện trở tương đương của 2 điện trở x,y mắc nối tiếp và mắc song song lần lượt là R1,R2. tính x,y
Áp dụng với R2=3,R1=7,2
@Phạm Xuân Hoàng Long , @Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @Giáo viên Vật lí
@sonnguyen05
giúp em với
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
điện trở tương đương của 2 điện trở x,y mắc nối tiếp và mắc song song lần lượt là R1,R2. tính x,y
Áp dụng với R2=3,R1=7,2
@Phạm Xuân Hoàng Long , @Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @Giáo viên Vật lí
@sonnguyen05
giúp em với
Khi mắc nt thì x + y = R1
Khi mắc song song thì xy/(x + y) = R2
Hay xy = R1.R2
Khi đó x, y là nghiệm của pt bậ hai X^2 - R1.x + R1.R2 = 0
 
Top Bottom