Bài tập nâng cao :D

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chaublu

$n_{hh}=\frac{6,72}{22,4}=0,3(mol)$
Gọi
[TEX] n_H_2=x(mol) , n_O_2=y(mol)[/TEX]
Ta có:\begin{cases} x + y = 0,3 \\ 2x + 32y = 3,6 \end{cases}
\Rightarrow [TEX]x = 0,2 ,y = 0,1[/TEX]
[TEX]%m_H_2=\frac{0,2 . 2}{3,6} . 100%= 11,11%[/TEX]
[TEX]%m_O_2=\frac{0,1 . 32}{3,6} . 100%=88,88% [/TEX]
[TEX]%V_H_2=\frac{0,2 . 22,4}{6,72} . 100%=66,66% [/TEX]
[TEX]%V_O_2=\frac{0,1 . 22,4}{6,72} . 100%=33,33% [/TEX]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom