bài tập N

ha quynh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tám 2017
16
12
16
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giải hộ mình với

Hòa tan 5g hỗn hợp kim loại Cu, Fe bằng 690 ml dd HNO3 1M. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu dc chất rắn A cân nặng 3,75g, dd B và 7,3248 lít hh khí NO2 và NO ở 54,6 độ C và 1 atm. Cô cạn dd B thu dc m gam chất rắn. Tính m
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
mọi người giải hộ mình với

Hòa tan 5g hỗn hợp kim loại Cu, Fe bằng 690 ml dd HNO3 1M. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu dc chất rắn A cân nặng 3,75g, dd B và 7,3248 lít hh khí NO2 và NO ở 54,6 độ C và 1 atm. Cô cạn dd B thu dc m gam chất rắn. Tính m
Thiếu dữ kiện đề bài và số khá lẻ ạ
 
  • Like
Reactions: Moon Crush

ultrul zama

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2017
6
4
6
23
Nghệ An
Trường THPT Phan Thúc Trục
hỏi nè
cho 12g NaH2PO4 vào dd X chứa 0.05mol Ba(OH)2 và 0.1mol NaOH sau khi các pư xảy ra hoàn toàn thu đc 100ml dd Y.
Tính PH dd Y cho H3PO4: ka1= 7.5*10^-3 , ka2=6.2*10^-8 , ka3=a.8*10^-13.
 
Top Bottom