A
a_juar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thanh nhẹ OB có thể quay quanh O. Tác dụng lên thanh các lực F1 và F2 đặt tại A và B. Biết F1=20 N , OA=10 cm , AB=40 cm (hình 9). Thanh cân bằng , các lực F1 và F2 hợp với AB các góc và β. Tính F2 nếu :
a) =β=90o . b) =30o ; β=90o . c) =30o ; β=60o .
http://ly.hoctainha.vn/Thu-Vien/Bai-Tap/2118/bai-2117
a) =β=90o . b) =30o ; β=90o . c) =30o ; β=60o .
http://ly.hoctainha.vn/Thu-Vien/Bai-Tap/2118/bai-2117
Last edited by a moderator: