Tin học Bài tập mảng

nguyen dinh nhan

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười hai 2018
1
0
1
21
Đắk Nông
THPT Đak song
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tính tổng các ptu là số lẻ trong dãy số A
câu 2 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn nhất trong dãy a
câu 3 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu nhỏ nhát trog dãy a
câu 4 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.hãy sắp xếp dãy a thành dãy k tăng ( ptu sau nhỏ hơn or ptu trước)
câu 5 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn thứ nhì trong dãy a
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
câu 1 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tính tổng các ptu là số lẻ trong dãy số A
câu 2 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn nhất trong dãy a
câu 3 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu nhỏ nhát trog dãy a
câu 4 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.hãy sắp xếp dãy a thành dãy k tăng ( ptu sau nhỏ hơn or ptu trước)
câu 5 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn thứ nhì trong dãy a
Cái này là viết thuật toán hay sao ạ?
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
câu 1 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tính tổng các ptu là số lẻ trong dãy số A
câu 2 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn nhất trong dãy a
câu 3 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu nhỏ nhát trog dãy a
câu 4 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.hãy sắp xếp dãy a thành dãy k tăng ( ptu sau nhỏ hơn or ptu trước)
câu 5 cho dãy nguyên A gồm ptu a1 đên an.tìm ptu lớn thứ nhì trong dãy a
Câu 2:
Mã:
Program Ptu_lon_nhat;
Uses crt;
Var i,n,max: longINT;
      A: array[1..1000] of integer;
Begin
[INDENT]clrscr;
Write('Nhap n: '); readln(n);
For i:=1 to n do
Begin
Write('Nhap phan tu thu ',i,' : '); readln(A[i]);
End;
max:=0;
If A[i]>max then max:=A[i];
Write('So lon nhat trong day la: ',max);
Readln
End.
Câu 1:
Mã:
Program Tong_so_le;
Uses crt;
Var i,n,s: longINT;
      A: array[1..1000] of integer;
Begin
clrscr;
Write('Nhap n: '); readln(n);
For i:=1 to n do
Begin
Write('Nhap phan tu thu ',i,' : '); readln(A[i]);
End;
s:=0;
If (A[i] mod 2 = 1) then s:=s+A[i];
Write('Tong cac so le trong day la: ',s);
Readln
End.
Câu 3:
Mã:
Program Ptu_nho_nhat;
Uses crt;
Var i,n,min: longINT;
      A: array[1..1000] of integer;
Begin
[INDENT]clrscr;
Write('Nhap n: '); readln(n);
For i:=1 to n do
Begin
Write('Nhap phan tu thu ',i,' : '); readln(A[i]);
End;
A[1]:=max;
If A[i]<min then min:=A[i];
Write('So nho nhat trong day la: ',min);
Readln
End.
 
Top Bottom