M
miducc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện gồm cuộn dây có điện trở thuần r=30 ôm, [TEX]L=\frac{2}{5pi}[/TEX] mắc nối tiếp tụ C có điện áp mạch [TEX]u=60\sqrt[]{2}cos100 pi t (V)[/TEX]. Khi hiệu điện thế cuộn dây bằng [TEX]50\sqrt[]{2} V [/TEX] và dòng điện nhanh pha hơn hiệu điện thế thì điện dung của tụ bằng bao nhiêu?
A. [TEX]\frac{10^-3}{7 pi} F[/TEX]
B. [TEX]\frac{7. 10^-3}{pi} F[/TEX]
C. [TEX]\frac{10^-5}{7 pi} F[/TEX]
D. [TEX]\frac{10^-4}{7 pi} F[/TEX]
A. [TEX]\frac{10^-3}{7 pi} F[/TEX]
B. [TEX]\frac{7. 10^-3}{pi} F[/TEX]
C. [TEX]\frac{10^-5}{7 pi} F[/TEX]
D. [TEX]\frac{10^-4}{7 pi} F[/TEX]