Mấy bác cho em hỏi ở câu b) vì sao mắc đèn D5 thay vào Ampe kế thì đèn D1 tắt hẳn vậy ạ
M minhnam_vatly Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2016 6 0 1 22 21 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bác cho em hỏi ở câu b) vì sao mắc đèn D5 thay vào Ampe kế thì đèn D1 tắt hẳn vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bác cho em hỏi ở câu b) vì sao mắc đèn D5 thay vào Ampe kế thì đèn D1 tắt hẳn vậy ạ
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 27 21 Tháng năm 2017 #2 Bình thường mạch là D4 // [ (D2 // D1) nt D3] Khi thay Ampe kế thành D5, mạch trở thành mạch cầu và D1 nằm ở vị trí "cầu". Khi không có dòng điện đi qua "cầu" D1, chúng ta có tính chất sau: R2 x R4 = R3 x R5
Bình thường mạch là D4 // [ (D2 // D1) nt D3] Khi thay Ampe kế thành D5, mạch trở thành mạch cầu và D1 nằm ở vị trí "cầu". Khi không có dòng điện đi qua "cầu" D1, chúng ta có tính chất sau: R2 x R4 = R3 x R5
M minhnam_vatly Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2016 6 0 1 22 21 Tháng năm 2017 #3 Tùy Phong Khởi Vũ said: Bình thường mạch là D4 // [ (D2 // D1) nt D3] Khi thay Ampe kế thành D5, mạch trở thành mạch cầu và D1 nằm ở vị trí "cầu". Khi không có dòng điện đi qua "cầu" D1, chúng ta có tính chất sau: R2 x R4 = R3 x R5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời ơi tui hỉu r. thks nha. quên vẽ lại mạch ngồi phán bừa
Tùy Phong Khởi Vũ said: Bình thường mạch là D4 // [ (D2 // D1) nt D3] Khi thay Ampe kế thành D5, mạch trở thành mạch cầu và D1 nằm ở vị trí "cầu". Khi không có dòng điện đi qua "cầu" D1, chúng ta có tính chất sau: R2 x R4 = R3 x R5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời ơi tui hỉu r. thks nha. quên vẽ lại mạch ngồi phán bừa