Vật lí 11 Bài Tập lý

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Dưới đây là 1 số bài tập vật lý khó đối với e ,e mong anh ,chị giải giúp ạView attachment 196728
Lần sau em gõ lại đề ra nhé !!

Là em thắc mắc và muốn hỗ trợ câu nào nhỉ, hoặc là em đã làm rồi mà không chắc thì có thể gửi lên để anh chị sửa bài cho nhé !!

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:

Dưới đây là 1 số bài tập vật lý khó đối với e ,e mong anh ,chị giải giúp ạView attachment 196728

24, chỉ cần áp dụng công thức sự thay đổi của điện trở suất theo nhiệt độ là được em nhé
$\rho=\rho_{0}\left(1+\alpha\left(t-t_{0}\right)\right)$
Em thay số vào là tính được
25,Khi đèn sáng bình thường thì $R_d=\frac{U^2}{P}$ lúc này nhiệt độ là $t$
Ta có : $R_d=R(1+\alpha(t-t_0)$
=> Tìm được $t_0$
26,Câu 26 tương tự câu 25 đấy em, em thử làm thử
Nếu vẫn chưa hiểu thì nói ra để anh giải thích cho nhé !

@Itram7030
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: ltram7030
Top Bottom