bài tập lý thuyết về liên kết hóa học

H

havy_204

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp tớ với::):):)

Những nguyên tố nào sau đây có cùng hóa trị cao nhất đối với oxi: 16A, 15B, 24D, 8E:
A. A, B. B. A, B, D. C. A, D, E . D. B, E.

Cho các chất sau: (1) C2H2, (2) CO2, (3) C2H4, (4) HNO3, (5) Cl2O7. Những chất có liên kết cho nhận là:
A. (1), (2). B. (2), (3). C. (3), (4). D. (4), (5).

giải thjk hộ tớ với ..thanks =((
 
L

luffy_95

mọi người giúp tớ với::):):)

Những nguyên tố nào sau đây có cùng hóa trị cao nhất đối với oxi: 16A, 15B, 24D, 8E:
A. A, B. B. A, B, D. C. A, D, E . D. B, E.

Cho các chất sau: (1) C2H2, (2) CO2, (3) C2H4, (4) HNO3, (5) Cl2O7. Những chất có liên kết cho nhận là:
A. (1), (2). B. (2), (3). C. (3), (4). D. (4), (5).

giải thjk hộ tớ với ..thanks =((

B1

số 16,8,15..... là Z hay là gì vậy??

B2

[TEX]D[/TEX]

[TEX]H-O-N(=O)--->O[/TEX]


[TEX]O_3<--Cl-O-Cl--->O_3[/TEX]


[TEX]O=C=O[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom