K
kybman@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một con lắc lò xo có [TEX]m=2g[/TEX],[TEX]k=1N/m[/TEX] dao động theo phương ngang.Hệ số ma sát giữa vật và giá đỡ là [TEX]0,1[/TEX].Ban đầu,giữ vật ở vị trí lò xo bị nén [TEX]10 cm[/TEX] rồi thả nhẹ để con lắc dao động tắt dần.lấy [/TEX]g=10 m/s^2[/TEX].Vật đạt tốc độ lớn nhất khi đi được quãng đường là ?
2.một con lắc lò xo gồm lò xo có độ cứng k=200 N/m,vật nhỏ khối lượng m=80 g,dao động trên mặt phẳng nằm ngang,hệ số ma sát trượt giữa vật và măt ngang là 0,1.Ban đầu đưa vật đến vị trí lò xo dãn 10 cm rồi thả nhẹ.cho gia tốc trọng trường bằng [/TEX]10 m/s^2[/TEX].LI độ cực đại của vật sau khi qua VTCB lần đầu tiên là ?
2.một con lắc lò xo gồm lò xo có độ cứng k=200 N/m,vật nhỏ khối lượng m=80 g,dao động trên mặt phẳng nằm ngang,hệ số ma sát trượt giữa vật và măt ngang là 0,1.Ban đầu đưa vật đến vị trí lò xo dãn 10 cm rồi thả nhẹ.cho gia tốc trọng trường bằng [/TEX]10 m/s^2[/TEX].LI độ cực đại của vật sau khi qua VTCB lần đầu tiên là ?