Bài tập lý dao động help!

V

vythanh94

F=2Hz\RightarrowT=0,5s
\Rightarrow2s =4T
Mà 4T đi đc quãng đường 16A (do T đi đc quãng đường =A)\Rightarrow16A=2m\RightarrowA=0,125m
Có A rồi có omega rồi(omega=2pi/T) từ đó bạn suy ra đc a max
 
H

hihi9876

F=2Hz\RightarrowT=0,5s
\Rightarrow2s =4T
Mà 4T đi đc quãng đường 16A (do T đi đc quãng đường =A)\Rightarrow16A=2m\RightarrowA=0,125m
Có A rồi có omega rồi(omega=2pi/T) từ đó bạn suy ra đc a max

ơ thế p ơi A mang đơn vị là mét hay cm thế? Tai ket qua trac nghiem là 2000. nếu là mét thì ra 2000 nhưng cm thì chỉ ra 20 thôi
 
Top Bottom