giải pt: 3sin3x-\sqrt{3}cos9x=1+sin^{3}3x
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: [tex]3sin3x-\sqrt{3}cos9x=1+sin^{3}3x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: [tex]3sin3x-\sqrt{3}cos9x=1+sin^{3}3x[/tex]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 8 Tháng mười 2017 #2 hoangthuong22022001 said: giải pt: [tex]3sin3x-\sqrt{3}cos9x=1+sin^{3}3x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai nhé bạn sửa sin^3(x) = 4sin^3(x) mới đúng nhé
hoangthuong22022001 said: giải pt: [tex]3sin3x-\sqrt{3}cos9x=1+sin^{3}3x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai nhé bạn sửa sin^3(x) = 4sin^3(x) mới đúng nhé
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 10 Tháng mười 2017 #3 Đúng 100% bạn ơi, mình cũng nghĩ laf sai nhưng thầy giáo bảo đúng