- 31 Tháng ba 2017
- 131
- 54
- 69
- 23
- Thanh Hóa
- thpt lương đắc bằng
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho phương trình: [tex]cos^{3}x-sin^{3}x=m[/tex]
tìm m sao cho phương trình có đúng 2 nghiệm thuộc đoạn [tex]\begin{bmatrix} -\frac{\pi }{4};\frac{\pi }{4} \end{bmatrix}[/tex]
tìm m sao cho phương trình có đúng 2 nghiệm thuộc đoạn [tex]\begin{bmatrix} -\frac{\pi }{4};\frac{\pi }{4} \end{bmatrix}[/tex]