N
nicola_tes0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\frac{1+tgx+tg^2x+..+tg^nx+...}{1-tgx+...+(-1)^ntg^nx+...}=1+sin2x (\left | tgx \right |<1)[/tex]
2.[tex]\frac{1-tgx+...+(-1)^ntg^nx+...}{1+tgx+tg^2x+...tg^nx+...}=1+sin2x (\left | tgx \right |<1)[/tex]
3.[tex]sin^32x+cos^33x+\frac{1}{2}sin4x=1[/tex]
4.[tex](sinx+cosx+1)(\frac{sin2x}{2}+\frac{1}{\sqrt{2}})-(sinx+cosx-2)(\frac{sin2x}{2\sqrt{2}}+\frac{1}{2})+1=0[/tex]
2.[tex]\frac{1-tgx+...+(-1)^ntg^nx+...}{1+tgx+tg^2x+...tg^nx+...}=1+sin2x (\left | tgx \right |<1)[/tex]
3.[tex]sin^32x+cos^33x+\frac{1}{2}sin4x=1[/tex]
4.[tex](sinx+cosx+1)(\frac{sin2x}{2}+\frac{1}{\sqrt{2}})-(sinx+cosx-2)(\frac{sin2x}{2\sqrt{2}}+\frac{1}{2})+1=0[/tex]