bài tập lượng giác cần giúp đỡ.

D

defhuong

mong thầy cô và các bạn giúp đỡ mình giải con toán này nhé, mình cảm ơn.

hình như câu này có trong pic 94 do hoanghondo đã làm

để tớ làm lại cho nhớ nhé :D

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] $$\frac{1-\frac{1}{2}sin^22x}{5sin2x}=\frac{1}{2}cot2x-\frac{1}{8}$$

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] $$1-\frac{1}{2}(1-cos^22x)=5(\frac{1}{2}cos2x-\frac{1}{8})$$

đến đây cậu làm được rồi phải không :D:D:D
 
Y

yolkstar

hình như câu này có trong pic 94 do hoanghondo đã làm

để tớ làm lại cho nhớ nhé :D

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] $$\frac{1-\frac{1}{2}sin^22x}{5sin2x}=\frac{1}{2}cot2x-\frac{1}{8}$$

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] $$1-\frac{1}{2}(1-cos^22x)=5(\frac{1}{2}cos2x-\frac{1}{8})$$

đến đây cậu làm được rồi phải không :D:D:D
ok, cảm ơn bạn nhiều nhé :khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118)::khi (118):
 
Top Bottom