Giúp Mình hai bài 13,14 nhé:
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình hai bài 13,14 nhé:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình hai bài 13,14 nhé:
kietnghia Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng sáu 2015 77 40 51 20 Quảng Trị THPT Thị Xã Quảng Trị 17 Tháng mười một 2018 #2 Bài 13: - Thuyền đi theo hướng Đông Bắc. - Hợp lực F = 495,05 (N) - Áp dụng công thức định luật II Niu-tơn: [TEX]\vec{F}[/TEX] = m . [TEX]\vec{a}[/TEX] => a = [TEX]\frac{F}{m}[/TEX] = 1,83 m/[TEX]s^2[/TEX] Last edited: 17 Tháng mười một 2018
Bài 13: - Thuyền đi theo hướng Đông Bắc. - Hợp lực F = 495,05 (N) - Áp dụng công thức định luật II Niu-tơn: [TEX]\vec{F}[/TEX] = m . [TEX]\vec{a}[/TEX] => a = [TEX]\frac{F}{m}[/TEX] = 1,83 m/[TEX]s^2[/TEX]
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 17 Tháng mười một 2018 #3 Lấy đâu ra hợp lực F =495,05 N bạn