D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]2^x[/TEX]=1+[TEX]3^{x/2}[/TEX]
2[TEX]^{cos(2011\pi/4-x)}[/TEX]=tanx
(7+5[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+([TEX]\sqrt{2}[/TEX]-5)(3+2[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+3(1+[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+1-[TEX]\sqrt{2}[/TEX]=0
2[TEX]^{cos(2011\pi/4-x)}[/TEX]=tanx
(7+5[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+([TEX]\sqrt{2}[/TEX]-5)(3+2[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+3(1+[TEX]\sqrt{2}[/TEX])[TEX]^x[/TEX]+1-[TEX]\sqrt{2}[/TEX]=0
Last edited by a moderator: