[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng có:
K = 40(N/m), m= 120(g)
Đưa vật đến vị trí sao cho lò xo nén đoạn 2 cm rồi thả nhẹ. Bỏ qua sức cản không khí lấy g= 10(m/s2)
a, Tính vận tốc lớn nhất mà con lắc đạt được?
b, Tính độ biến dạng cực đại của con lắc lò xo?
c, Khi lò xo có độ biến dạng bằng bao nhiêu thì động năng bằng 3 lần thế năng?
Mọi người giải giúp mk bài tập này với. Thanks!!!
K = 40(N/m), m= 120(g)
Đưa vật đến vị trí sao cho lò xo nén đoạn 2 cm rồi thả nhẹ. Bỏ qua sức cản không khí lấy g= 10(m/s2)
a, Tính vận tốc lớn nhất mà con lắc đạt được?
b, Tính độ biến dạng cực đại của con lắc lò xo?
c, Khi lò xo có độ biến dạng bằng bao nhiêu thì động năng bằng 3 lần thế năng?
Mọi người giải giúp mk bài tập này với. Thanks!!!