H
happyforyou


Không biết vẽ mạch điện
trong hocmai nên thông cảm nha!!!!!!!
Mình nói lời nhé: Cho R2 mắc nối tiếp với R3. Mà R2,3 Lại mắc // với R4.
R2,3,4 mắc nối tiếp với R1.
a, Tính Rmạch biết R1 = 15Ôm, R2= 3Ôm, R3 = 4Ôm , R4 = 7 ôm
b, Tính I,I2,I3,I4 biết I1 = 2A
Bài này là bài Kt 15' mình không biết có đúng không? Làm hộ câu b nha!!!!! Câu a mình ra 18,5ôm. Cảm ơn nhìu!!!!!!!!!!!
Mình nói lời nhé: Cho R2 mắc nối tiếp với R3. Mà R2,3 Lại mắc // với R4.
R2,3,4 mắc nối tiếp với R1.
a, Tính Rmạch biết R1 = 15Ôm, R2= 3Ôm, R3 = 4Ôm , R4 = 7 ôm
b, Tính I,I2,I3,I4 biết I1 = 2A
Bài này là bài Kt 15' mình không biết có đúng không? Làm hộ câu b nha!!!!! Câu a mình ra 18,5ôm. Cảm ơn nhìu!!!!!!!!!!!