K
khuong123170
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tính năng lượng tỏa ra trong phản ứng nhiệt hạch:3Li6 + 1H2 ->2He4 + 2He4 cho khối lượng m_3Li=6,01703u, m_1H2=2,01400u ,m_2He4 =4,00260u,1u =1,66043.10^-27 kg,c=2,9979.10^8 m/2 , 1J=6,2418.1018eV...
2)trong máy phát điện xoay chiều 3pha,khi suất điện động ở một pha đạt cực đại e1=Eo thì các suất điện động ở các pha kia đạt giá trị:
3)chọn câu sai trong các câu sau :mạch điện xoay chiều RLC đang xảy ra cộng hưởng.nếu thay đổi tần số của điện áp đặt vào hai đầu mạch thì
A:điện áp hiệu dụng trên sẽ tăng
B:công suất trung bình trên giảm
C:cường độ hiệu dụng qua mạch giảm
D:hệ số công suất giảm
( giải thích chi tiết dùm mình nha)
4)một mạch điện gồm 3 phần tử RLC.hiệu điện thế hiệu dụng trên mỗi phần tử đều bằng nhau và bằnh 200V.nếu làm ngắn mạch tụ C thì hiệu điện thế hiệu dụng trên điện trở thuần R sẽ bằng:
5)mạch RLC mắc nối tiếp R=100 L=1/pi C=10^-4/2pi.đặt vào hai đầu mạch mốt hiệu điện thế uAB=120can2 sin(wt) trong đó tần số góc thay đổi được.đề công suất tiêu thụ của đoạn mạch cực đại thì tần số góc nhận giá trị?
2)trong máy phát điện xoay chiều 3pha,khi suất điện động ở một pha đạt cực đại e1=Eo thì các suất điện động ở các pha kia đạt giá trị:
3)chọn câu sai trong các câu sau :mạch điện xoay chiều RLC đang xảy ra cộng hưởng.nếu thay đổi tần số của điện áp đặt vào hai đầu mạch thì
A:điện áp hiệu dụng trên sẽ tăng
B:công suất trung bình trên giảm
C:cường độ hiệu dụng qua mạch giảm
D:hệ số công suất giảm
( giải thích chi tiết dùm mình nha)
4)một mạch điện gồm 3 phần tử RLC.hiệu điện thế hiệu dụng trên mỗi phần tử đều bằng nhau và bằnh 200V.nếu làm ngắn mạch tụ C thì hiệu điện thế hiệu dụng trên điện trở thuần R sẽ bằng:
5)mạch RLC mắc nối tiếp R=100 L=1/pi C=10^-4/2pi.đặt vào hai đầu mạch mốt hiệu điện thế uAB=120can2 sin(wt) trong đó tần số góc thay đổi được.đề công suất tiêu thụ của đoạn mạch cực đại thì tần số góc nhận giá trị?